Năm 2024 : 644
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MN XÃ BẢN MẾ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MN XÃ BẢN MẾ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Hòa chung không khí vui tươi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2020, tại trường Mầm non xã Bản Mế đã diễn ra Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia.

Đến dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các cơ quan, ban ngành của huyện, lãnh đạo UBND các xã, CBQL, GV các đơn vị trường học trong toàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các trưởng thôn xã Bản Mế; tới dự buổi lễ còn có các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh, các cháu học sinh xã Bản Mế tới chúc mừng.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Duyên - HT trường MN xã Bản Mế, đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng tới cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong cả nước đồng thời báo cáo kết quả phấn đấu xây dựng, duy trì trường MN, TH chuẩn quốc gia. Trong những năm qua, với sự quyết tâm của tập thể nhà trường, sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND và sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, trường MN, TH xã Bản Mế đã đạt được những kết quả đột phá, các hoạt động giáo dục trong nhà trường có sự chuyển biến tích cực: 5 năm liền đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, trong đó năm học 2019 - 2020 trường MN được UBND tỉnh tặng Bằng khen; các trường đều có giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Chất lượng giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh luôn chuyển lớp hàng năm đạt từ 98,5% trở lên, riêng trẻ 5 tuổi; học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình chương trình đạt 100%. Đặc biệt ngay trong năm học 2019-2020 trường MN xã Bản Mế được công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trường PTDTBTTH được công nhận duy trì đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó bí thư thường trực huyện ủy  đã trao Bằng công nhận trường MN xã Bản Mế đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và ghi nhận những thành tích của nhà trường, đồng thời động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, giữ vững các tiêu chuẩn trường MN, TH đạt chuẩn quốc gia.

Bước vào năm học mới, năm học 2020-2021 tiếp tục thực hiện với chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”. Thầy và trò các trường  trường MN, TH xã Bản Mế quyết tâm thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và giữ vững danh hiệu trường MN, TH đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, cùng đoàn kết nỗ lực, cố gắng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, tiếp tục góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương Bản Mế tươi đẹp./.

Một hình ảnh của buổi Lễ và các hoạt động của nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, trao Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, tặng hoa chúc mừng

Đại biểu dự buổi Lễ gắn biển trường công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia.