Năm 2021 : 607

Chương trình từ thiện “Đông ấm Lùng Thẩn”

Ngày cuối cùng năm 2020, Lùng Thẩn đón đợt rét đậm rét hại, tiết trời lạnh, gió rít trên những cành cây xanh, đó cũng là lúc những đôi vai gầy của các em học sinh trường PTDTBT THCS số 1 xã Lùng Thẩn run lên bần bật. “Cần lắm những chiếc áo ấm, cần lắm sự quan tâm của cha mẹ vào lúc này!” – đó là suy nghĩ của nhiều em học sinh nơi đây.

Như hiểu được nỗi lòng của các em học sinh nơi đây, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường THCS Đồng Quang – Quốc Oai – Hà Nội đã cùng nhau chuẩn bị những món quà thiết thực để gửi lên vùng đất Lùng Thẩn

Ảnh Các thầy cô và các bạn học sinh Trường THCS Đồng Quang

Vào 7 giờ sáng ngày 31/12/2020, một chuyến xe khách đưa hơn 20 thầy cô giáo trường THCS Đồng Quang lặn lội gần 400km từ Hà Nội đem những món quà ấy trao tận tay các em học sinh trường PTDTBT THCS số 1 xã Lùng Thẩn. Các thầy cô đã tặng 226 áo ấm mùa đông, 226 gói lạc nhân, 226 gói kẹo, 904 cuốn vở tập, 41 balo đi học, 20 tải quần áo đã lựa chọn kĩ càng sạch sẽ, 2 tải giầy dép các cỡ, 2 tải cặp sách balo dành cho Hs tiểu học, 20 kg kẹo mix đủ vị…

Ảnh các thầy cô giáo  trường THCS Đồng Quang và trường PTDT BT THCS số 1 xã Lùng Thẩn
Ảnh  Thây Trương Văn Tuấn, và  Cô Nguyễn Thị Tình - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện đơn vị nhà trường nhận quà ủng học học sinh của các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Đồng Quang

Những món quà lần lượt được trao đến tận tay các em HS, bạn nào cũng vui mừng, cảm động và hạnh phúc khi nhận được quà. Đó thực sự là những món quà quý giá của thầy và trò trường trường THCS Đồng Quang – Quốc Oai – Hà Nội gửi đến các em học sinh trường PTDTBT THCS số 1 xã Lùng Thẩn.

Ảnh Các thầy cô giáo với các em học sinh
Ảnh sau khi các thầy cô phát xong quà

Ảnh Các em học sinh sau khi phát xong quà
Ảnh Cô giáo Trường THCS ĐỒNG QUANG

Cảm ơn tấm lòng nhân ái của các thầy cô và các bạn học sinh trường THCS xã Đồng Quang, mùa đông này các em học sinh trường PTDTBT THCS số 1 xã Lùng Thẩn sẽ ấm áp hơn nhiều, hơn thế nữa, những món quà sẽ luôn nhắc các em phải biết yêu thương, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.