Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 150
Năm 2021 : 607
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 9, tháng 10 qua đi tiếp tục cho mỗi một chủ đề, chủ điểm mới. Nếu như tháng 9 với chủ đề truyền thống nhà  trường, tháng 10 chủ điểm Chăm học thì tháng 11 chúng ta hướng đến hoạt động thi đua chào mừng Chủ điểm tôn sư trọng đạo.

Vâng! Đúng như vậy; Để hướng tới chủ điểm này không chỉ riêng các đơn vị bạn mà chúng tôi cũng náo nức tổ chức rất nhiều hoạt động. Ngay từ đầu tháng các tổ chức đoàn thể tiến hành xây dựng kế hoạch hoạt động nhằm phát động phong trào thi đua giữa các khối lớp, giữa các chi đội với nhau. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các em rất nhiều hoạt động.

Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn, tri ân tới những người thầy, người cô đáng kính, là thời điểm để nhớ về trường về lớp, về những đứa bạn niên thiếu, những ngày tháng rong ruổi đầy kỉ niệm. Vâng! các em học sinh ý thức được ngày này, tháng này mình cần phải dâng lên thầy cô điểm tốt, bông hoa đẹp hay tấm gương học tốt....

 

Hành động đó không chỉ dừng ở lại đấy mà thông qua cuộc thi bóng chuyền hơi và vẽ tranh diễn ra chiều ngày 13/11/2019 vừa qua. Thật xúc động biết bao, tưởng chừng những ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ, nhí nhảnh của các em không ngờ lại có nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy. Tất cả được các em thể hiện qua từng nét bút vẽ, từng bức tranh. Ở đó, chúng tôi thầm hiểu các em khó nói thành lời mà thay vào đó là tình cảm sâu nặng được giãi bày qua những hành động thân thương như vậy

Hoạt động tiếp theo được diễn ra vào sáng ngày 19/11, một ngày lễ lớn nào cũng vậy không thể không thiếu tổ chức một buổi lễ mít tinh vô cùng trọng đại và ý nghĩa này.

 

Ở giờ phút thiêng liêng đó chúng tôi rất vinh dự được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể; các cấp lãnh đạo huyện, phòng; các cấp chính quyền địa phương. Sự có mặt đó cùng với những bài phát biểu tâm huyết chính là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò trong xã Lùng Sui. 

 

Bên cạnh những bông hoa tốt, điểm 9, điểm 10 của các em học sinh dâng tặng cho thầy cô thì còn có rất nhiều thầy cô giáo cũng cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao..

 

Tháng 11 đã dần khép lại kết thúc cho một tháng với bao nhiêu hoạt động bổ ích, vui vẻ, ý nghĩa đặc biệt phát huy được khả năng năng khiếu của học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip