Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 149
Năm 2021 : 606
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mô hình "Vườn rau cho em" trường PTDTBTTHCS số 1 xã Lùng Thẩn

Thầy trò trường PTDTBTTHCS số 1 Lùng Thẩn xây dựng  hình "Vườn rau cho em"   các hoạt động chăm sóc hình được thực hiện thường xuyên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, nhằm hướng đến sử dụng thực phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thầy và trò Trường PTDTBT THCS số 1 Lùng Thẩn đã xây dựng thành công mô hình "Vườn rau cho em" theo đó thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc và bảo vệ mô hình.

Ảnh thầy giáo và học sinh nhổ cỏ 

Thông qua mô hình đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong CBGVNV và học sinh tham gia hưởng ứng các hoạt động đảm bảo vệ sinh ATTP, theo đó hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh được học tập, lao động và sáng tạo.

Mô hình "Vườn rau cho em" được sử dụng và cung ứng trực tiếp trong nhà trường, hàng năm cùng với các hoạt động xây dựng mô hình, cơ bản đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trong nhà trường, từ đó đã góp phần giải quyết vấn đề sử dụng sản phẩm sạch đảm bảo vệ sinh ATTP. 

Ảnh các em học sinh nhổ cỏ vườn rau

Trong thời gian tới trường sẽ tiếp tục khai thác và sử dụng quỹ đất của nhà trường để duy trì và nhân rộng mô hình, theo đó gắn vào các hoạt động của Đoàn - Đội trong nhà trường để tham gia xây dựng thêm nhiều mô hình hay nhằm phục vụ lợi ích của học sinh.

Ảnh các em học sinh tưới rau
Ảnh vườn rau

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip