Năm 2021 : 607

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS HCM, Chi bộ trường PTDTBT THCS xã Lùng Sui đã chỉ đạo Đoàn – Đội nhà trường tổ chức các hoạt động với nội dung, ý nghĩa thiết thực.

Mở đầu là hoạt động thi thổi cơm giữa các lớp. Đây là hoạt động được học sinh háo hức chờ đợi bởi trò thổi cơm không phổ biến ở vùng cao và các em học sinh gần như chưa từng được trải nghiệm. Yêu cầu của cuộc thi là trong 30 phút phải nấu xong nồi cơm đảm bảo yêu cầu cơm phải dẻo, trắng, thơm.

Thi thổi cơm

Hoạt động tiếp theo là thi múa gậy sinh tiền giữa các lớp. Tiêu chí là phải múa đều, đẹp.

Thi múa gậy sinh tiền

Phần thi mang lại không khí vui vẻ nhất là chơi trò truyền nước vào chai. Nó đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo của các thành viên trong nhóm.

Trò chơi truyền nước vào chai

Các hoạt động đã tạo ra không khí vui vẻ, gắn bó khiến cho học sinh thêm yêu trường yêu lớp đúng với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Tác giả: Phàn Lương